## CÔNG TY CÓ PHẦN NHIỆT ĐIỆN NINH BÌNH

## CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 171/ BB-NBTPC-HĐQT

Ninh Bình, ngày 01 tháng 6 năm 2018

## BIÊN BẢN HỌP BAN KIỂM SOÁT CÔNG TY CỔ PHẨN NHIỆT ĐIỆN NINH BINH LÀN THỨ NHÁT NHIỆM KỲ 2018-2023

\* Tên đơn vị: Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình.

\* Địa chỉ trụ sở chính: Số 01A, đường Hoàng Diệu, phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình, tinh Ninh Bình.

\* Giấy phép đăng ký kinh doanh: số 0903000161 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình cấp lần đầu ngày 31/12/2007. Đăng ký thay đổi lần thứ hai số:

2700283389, ngày 05/01/2016.

- \* Ban kiểm soát (BKS) Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình (NBTPC) tổ chức họp phiên họp lần thứ nhất nhiệm kỳ 2018-2023 Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018.
- \* Địa điểm họp : Phòng B, Nhà điều hành, Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình.

\* Thời gian họp : Hồi 10 h 30 ngày 01 /6 2018

\* Hình thức họp: Họp toàn thể.

\* Thành phần họp:

1. Bà Phạm Thị Thanh Bình - TV BKS

2. Ông Nguyễn Trương Tiến Đạt - TV BKS

3. Bà Phạm Thị Huyền - TV BKS (ủy quyền cho bà Phạm Thị Thanh Bình)

\* Hội nghị bầu:

+ Chủ trì: Bà Phạm Thị Thanh Bình

+**Thư ký** : Ông Nguyễn Trương Tiến Đạt

- \* Theo Điều lệ Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình sửa đổi lần thứ 3 ngày 01/6/2018; Quy chế Nội bộ về quản trị công ty được Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 thông qua ngày 01/6/2018.
- \* Nội dung họp.

Dưới sự chủ trì của Bà phạm Thị Thanh Bình Ban kiểm soát tiến hành họp để:

- Bầu Trưởng ban kiểm soát Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình nhiệm kỳ 2018-2023.

Sau khi thảo luận, Ban kiểm soát đã quyết nghị danh sách ứng cử bầu chức danh trưởng BKS:

1. Bà Phạm Thị Thanh Bình- ứng cử giữ chức Trưởng ban kiểm soát Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình nhiệm kỳ 2018-2023.

• Hội nghị bầu ban kiểm phiếu:

+ Ông Nguyễn Trương Tiến Đạt + Bà Phạm Thị Thanh Bình - tổ trưởng tổ bầu cử. - TVBKS - tổ viên

• Hình thức bầu cử: biểu quyết bằng phiếu.

Kết quả bầu cử.

- Đồng ý: 3 người/tổng số 3 người, đạt tỷ lệ 100%

- Không đồng ý: 0 người/ tổng số 3 người có mặt, đạt tỷ lệ 0%

Căn cứ kết quả bầu cử Bà Phạm Thị Thanh Bình - trúng cử vào chức danh Trưởng ban kiểm soát Công ty cổ phần nhiệt điện Ninh bình nhiệm kỳ 2018 - 2023

Cuộc họp kết thúc lúc 11h 00 ngày 01/6/2018, biên bản được lập làm cơ sở để báo cáo với các cơ quan có thẩm quyền, đại hội cổ đông và các cổ đông biết để triển khai thực hiện./.

TVBKS-THU KÝ

TVBKS-CHÚ TRÌ

Phạm Thị Huyền

( ùy quyền cho bà Pham Thị Thanh Bình)

Phạm Thị Thanh Bình

THÀNH VIÊN BKS

Nguyễn Trương Tiến Đạt

Nơi nhận:

- Các TV BKS;
- TBKS,TK.